Experiencing and Envisioning Food: Designing for Change

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Bonacho, Ricardo, Eidler, Mariana, Massari, Sonia, Pires, Maria José

Nhà xuất bản: Taylor & Francis

Năm xuất bản: 2024

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Trải nghiệm và hình dung về thực phẩm: Thiết kế để thay đổi bao gồm các bài báo về ẩm thực, thiết kế thực phẩm, tính bền vững và nghiên cứu về các hoạt động xã hội được trình bày tại Hội nghị quốc tế lần thứ 3 về thiết kế thực phẩm và nghiên cứu thực phẩm (EFOOD 2022, Lisbon, Bồ Đào Nha, 28-30 tháng 4 năm 2022). Các bài viết này khám phá các giải pháp tiềm năng cho các vấn đề hiện tại trong hệ thống thực phẩm và phác thảo các kịch bản về tương lai của thực phẩm và dinh dưỡng. Cuốn sách hướng đến các học giả và chuyên gia tương tác với ngành thực phẩm.

Abstract:

Experiencing and Envisioning Food: Designing for Change contains papers on gastronomy, food design, sustainability, and social practices research as presented at the 3rd International Food Design and Food Studies Conference (EFOOD 2022, Lisbon, Portugal, 28-30 April 2022). The contributions explore potential solutions to current problems in the food system, and outline scenarios on the future of food and nutrition. The book aims at academics and professionals that interact with the food sector.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Bonacho, Ricardo, Eidler, Mariana, Massari, Sonia, Pires, Maria José
Thông tin nhan đề:Experiencing and Envisioning Food: Designing for Change
Nhà xuất bản:Taylor & Francis
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by-nc-nd/4.0/
Nguồn gốc:https://library.oapen.org/handle/20.500.12657/88756
Mô tả vật lý:263p.
Năm xuất bản:2024

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)