Fermentation Processes

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học

Tác giả: Angela Faustino Jozala

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2017

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Lên men là một chủ đề hữu ích rộng rãi trong sản xuất thực phẩm, thức ăn chăn nuôi và nhiên liệu sinh học. Trên thực tế, mỗi lĩnh vực này, công nghiệp thực phẩm, dinh dưỡng vật nuôi và sản xuất năng lượng, đều có sự hiện diện đáng kể trên thị trường toàn cầu. Quá trình lên men cũng có những ứng dụng liên quan đến lĩnh vực y tế và dược phẩm, chẳng hạn như sản xuất thuốc kháng sinh. Cuốn sách hiện tại, Quy trình lên men, phản ánh giá trị rộng rãi của quá trình lên men trong các lĩnh vực liên quan. Nó có tổng cộng 14 chương về các lĩnh vực nghiên cứu lên men đa dạng.

Abstract:

Fermentation is a theme widely useful for food, feed and biofuel production. Indeed each of these areas, food industry, animal nutrition and energy production, has considerable presence in the global market. Fermentation process also has relevant applications on medical and pharmaceutical areas, such as antibiotics production. The present book, Fermentation Processes, reflects that wide value of fermentation in related areas. It holds a total of 14 chapters over diverse areas of fermentation research.

Ngôn ngữ:En
Tác giả:Angela Faustino Jozala
Thông tin nhan đề:Fermentation Processes
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/129677
Mô tả vật lý:314p.
Năm xuất bản:2017

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)