Integrating Food into Urban Planning

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập:  Quản trị nhà hàng - Khách sạn

Tác giả: Cabannes, Yves, Marocchino, Cecilia

Nhà xuất bản: UCL Press

Năm xuất bản: 2018

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Việc tích hợp thực phẩm vào quy hoạch đô thị là một chủ đề quan trọng và mới nổi. Các nhà quy hoạch đô thị, cùng với chính quyền địa phương và khu vực vốn ít tham gia vào các vấn đề liên quan đến thực phẩm, giờ đây được yêu cầu đóng vai trò trung tâm và tích cực trong việc tìm hiểu cách thức sản xuất, chế biến, đóng gói, vận chuyển, tiếp thị, tiêu thụ, xử lý thực phẩm. và tái chế ở các thành phố của chúng ta. Trong khi ngày càng có nhiều tài liệu về chủ đề này, thì vấn đề quy hoạch thành phố theo cách sẽ tăng cường an ninh lương thực và dinh dưỡng, không chỉ đối với các bộ phận giàu có trong xã hội mà chủ yếu là đối với người nghèo, lại ít được thảo luận hơn. ít thông tin hơn từ thực tiễn. Tập sách này, sự hợp tác giữa Đơn vị Kế hoạch Phát triển Bartlett tại UCL và Tổ chức Nông nghiệp Thực phẩm, nhằm mục đích lấp đầy khoảng trống này bằng cách đưa hơn 20 kinh nghiệm ở thành phố vào quan điểm, bao gồm các nghiên cứu từ Toronto, Thành phố New York, Portland và Providence ở phía Bắc. Mỹ; Milan ở Châu Âu và Cape Town ở Châu Phi; Belo Horizonte và Lima ở Nam Mỹ; và ở châu Á là Bangkok và Tokyo.

Abstract:

The integration of food into urban planning is a crucial and emerging topic. Urban planners, alongside the local and regional authorities that have traditionally been less engaged in food-related issues, are now asked to take a central and active part in understanding how food is produced, processed, packaged, transported, marketed, consumed, disposed of and recycled in our cities. While there is a growing body of literature on the topic, the issue of planning cities in such a way they will increase food security and nutrition, not only for the affluent sections of society but primarily for the poor, is much less discussed, and much less informed by practices. This volume, a collaboration between the Bartlett Development Planning Unit at UCL and the Food Agricultural Organisation, aims to fill this gap by putting more than 20 city-based experiences in perspective, including studies from Toronto, New York City, Portland and Providence in North America; Milan in Europe and Cape Town in Africa; Belo Horizonte and Lima in South America; and, in Asia, Bangkok and Tokyo.

Ngôn ngữ:En
Tác giả:Cabannes, Yves, Marocchino, Cecilia
Thông tin nhan đề:Integrating Food into Urban Planning
Nhà xuất bản:UCL Press
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập:  Quản trị nhà hàng - Khách sạn
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by-nc-sa/4.0/
Nguồn gốc:https://library.oapen.org/handle/20.500.12657/27505
Mô tả vật lý:376p.
Năm xuất bản:2018

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)