Saccharomyces

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học

Tác giả: Peixoto Basso, Thalita, Carlos Basso, Luiz

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2021

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách này xem xét giá trị của chi Saccharomyces trong các lĩnh vực nông nghiệp và dược phẩm. Nó bao gồm bảy chương trong hai phần: Ứng dụng nông nghiệp và công nghệ sinh học và Ứng dụng y tế và dược phẩm. Các chương bao gồm các chủ đề như kỹ thuật chuyển hóa của S. cerevisiae sử dụng công nghệ CRISPR-Cas9 để sản xuất dược phẩm sinh học, lên men nước ép trái cây để có hoạt tính chống oxy hóa, cơ chế hoạt động của S. cerevisiae bản địa, hiệu suất của Saccharomyces như một vi sinh vật kháng vi-rút cho các bệnh dịch, ứng dụng nấm men để nghiên cứu sửa chữa DNA và khả năng chịu đựng tổn thương trong quá trình phân chia chu kỳ tế bào, cách hạn chế calo có thể hỗ trợ quá trình chống lão hóa bằng cách sử dụng tế bào nảy chồi nấm men và các chất chuyển hóa thứ cấp từ S. cerevisiae có hoạt tính chống ung thư.

Abstract:

This book examines the value of the Saccharomyces genus in areas of agriculture and pharmaceuticals. It includes seven chapters in two sections: “Agricultural and Biotechnological Applications” and “Medical and Pharmaceutical Applications.” The chapters cover such topics as metabolic engineering of S. cerevisiae using CRISPR-Cas9. technology to produce biopharmaceuticals, fruit juice fermentation for antioxidant activity, mode of action of indigenous S. cerevisiae, the performance of Saccharomyces as an antiviral microorganism for pandemic diseases, application of yeast to study DNA repair and damage tolerance on cell cycle division, how calorie restriction can support the anti-aging process using yeast budding cells, and secondary metabolites from S. cerevisiae with anticancer activity.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Peixoto Basso, Thalita, Carlos Basso, Luiz
Thông tin nhan đề:Saccharomyces
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/131217
Mô tả vật lý:134p.
Năm xuất bản:2021

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)