Wheat: Recent Advances

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Ansari, Mahmood-ur-Rahman

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2022

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách này đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau trong nghiên cứu và sản xuất lúa mì. Sách thảo luận về những tiến bộ trong khả năng chịu đựng căng thẳng sinh học và phi sinh học ở lúa mì, đặc biệt là trong điều kiện biến đổi khí hậu. Các chương trình bày thông tin có giá trị về bệnh lúa mì, sâu bệnh và nhiều căng thẳng môi trường khác nhau.

Abstract:

This book deals with diverse topics in wheat research and production. It discusses advances in biotic and abiotic stress tolerance in wheat, especially under climate change conditions. The chapters present valuable information regarding wheat diseases, insect pests, and various environmental stresses.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Ansari, Mahmood-ur-Rahman
Thông tin nhan đề:Wheat: Recent Advances
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/97217
Mô tả vật lý:342p.
Năm xuất bản:2022

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)