Recent Advances in Grapes and Wine Production: New Perspectives for Quality Improvement

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Jordão, António M., Botelho, Renato, Miljić, Uroš

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Recent Advances in Grape and Wine Production - New Perspectives for Quality Improvement, được biên soạn bởi một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế, cung cấp tổng quan toàn diện về những đổi mới gần đây trong ngành trồng nho và sản xuất rượu vang - nho và rượu vang. Cuốn sách này không chỉ dành cho các kỹ thuật viên tích cực tham gia vào lĩnh vực này mà còn dành cho sinh viên tại các trường kỹ thuật và/hoặc trường đại học và các chuyên gia khác quan tâm đến những đổi mới mới nhất trong nghiên cứu nho và rượu vang.

Abstract:

Recent Advances in Grape and Wine Production - New Perspectives for Quality Improvement, written by a group of international researchers, provides a comprehensive overview of recent innovations in viticulture and enology - grape and wine production. This book is not only for technicians actively engaged in the field but also for students at technical schools and/or universities and other professionals interested in the latest innovations in grape and wine research.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Jordão, António M., Botelho, Renato, Miljić, Uroš
Thông tin nhan đề:Recent Advances in Grapes and Wine Production: New Perspectives for Quality Improvement
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/97328
Mô tả vật lý:130p.
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)