Modern Pastry and Plated Dessert Techniques

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Quản trị nhà hàng - Khách sạn

Tác giả: The BC Cook Articulation Committee

Nhà xuất bản: BCcampus

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Kỹ thuật làm bánh ngọt và tráng miệng hiện đại là một trong bộ sách Nghệ thuật ẩm thực được phát triển để hỗ trợ đào tạo sinh viên và người học việc trong ngành dịch vụ thực phẩm và khách sạn của British Columbia. Mặc dù được tạo ra với mục đích là các chương trình Đầu bếp và Làm bánh chuyên nghiệp, nhưng chúng được thiết kế dưới dạng một chuỗi mô-đun và có thể được sử dụng để hỗ trợ nhiều chương trình đào tạo về kỹ năng dịch vụ thực phẩm.

Abstract:

Modern Pastry and Plated Dessert Techniques is one of a series of Culinary Arts books developed to support the training of students and apprentices in British Columbia’s food service and hospitality industry. Although created with the Professional Cook and Baker programs in mind, these have been designed as a modular series, and there for can be used to support a wide variety of programs that offer training in food service skills.

Ngôn ngữ:En
Tác giả:The BC Cook Articulation Committee
Thông tin nhan đề:Modern Pastry and Plated Dessert Techniques
Nhà xuất bản:BCcampus
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Quản trị nhà hàng - Khách sạn
Bản quyền:http://creativecommons.org/licenses/by/4.0/
Nguồn gốc:https://opentextbc.ca/modernpastryandplateddesserts/
Mô tả vật lý:74p.
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)