Workplace Safety in the Foodservice Industry

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Quản trị nhà hàng - Khách sạn

Tác giả: The BC Cook Articulation Committee

Nhà xuất bản: BCcampus

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

An toàn trong Dịch vụ Thực phẩm. An toàn Nơi làm việc trong Ngành Dịch vụ Thực phẩm là một trong bộ sách Nghệ thuật Ẩm thực được phát triển để hỗ trợ đào tạo sinh viên và người học nghề trong ngành dịch vụ thực phẩm và khách sạn của BC.

Abstract:

Safety in the Foodservice.Workplace Safety in the Foodservice Industry is one of a series of Culinary Arts books developed to support the training of students and apprentices in BC’s foodservice and hospitality industry.

Ngôn ngữ:En
Tác giả:The BC Cook Articulation Committee
Thông tin nhan đề:Workplace Safety in the Foodservice Industry
Nhà xuất bản:BCcampus
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Quản trị nhà hàng - Khách sạn
Bản quyền:http://creativecommons.org/licenses/by/4.0/
Nguồn gốc:https://opentextbc.ca/workplacesafety/
Mô tả vật lý:57p.
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)