Nghiên cứu thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của nhà hàng La Corona tại du thuyền Laregina Legend Cruises
Research the current situation and solutions to improve business efficiency of La Corona restaurant at Laregina Legend Cruises

Loại tài liệu: Tài liệu số - Khóa luận, Đồ án TN / Bộ sưu tập: Quản trị khách sạn

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Hoa (2020604851)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2024

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Đề tài này nghiên cứu thực trạng và hiệu quả kinh doanh tại nhà hàng La Corona của du thuyền La Regina. Mục đích nghiên cứu là hệ thống được cơ sở lý luận về hiệu quả kinh doanh của nhà hàng trên du thuyền, phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh của nhà hàng. Từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của nhà hàng. Phương pháp nghiên cứu gồm phương pháp dữ liệu thứ cấp từ các nguồn tài liệu tham khảo, website và các kênh thông tin của khách sạn. Phương pháp dữ liệu sơ cấp từ việc quan sát thực tế các nhân viên trong nhà hàng, tiếp cận thực tế tình hình kinh doanh. Sử dụng phương pháp thống kê, phân tích để phân tích được các chỉ tiêu về hiệu quả kinh doanh của nhà hàng. Từ đó đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả kinh doanh của nhà hàng trên du thuyền.


Từ khóa:

Kinh doanh; Nhà hàng La Corona; Du thuyền Laregina Legend


Abstract:

This topic studies the current situation and business efficiency at La Corona restaurant of La Regina cruise ship. The purpose of the research is to establish a theoretical basis for the business efficiency of restaurants on cruise ships, analyze and evaluate the current state of the restaurant's business operations. From there, propose solutions to improve efficiency. restaurant business. Research methods include secondary data from reference sources, websites and hotel information channels. Primary data method from actual observation of restaurant employees, approaching the actual business situation. Use statistical and analytical methods to analyze restaurant business performance indicators. From there, propose solutions to improve business efficiency of restaurants on cruise ships.


Key word:

Business; La Corona Restaurant; Laregina Legend Cruise

Ngôn ngữ:vie
Tác giả:Nguyễn Thị Phương Hoa (2020604851)
Người đóng góp:GVHD: Vương Thị Vân Anh
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của nhà hàng La Corona tại du thuyền Laregina Legend Cruises
Research the current situation and solutions to improve business efficiency of La Corona restaurant at Laregina Legend Cruises
Nhà xuất bản:Đại học Công nghiệp Hà Nội
Loại hình:Khóa luận, Đồ án TN / Bộ sưu tập: Quản trị khách sạn
Mô tả vật lý:105
Năm xuất bản:2024

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)