Nghiên cứu thực trạng công tác đào tạo và phát triển đội ngũ lao động phục vụ ăn uống tại La Corona - La Regina Legend Cruises
Research on the current status of training and development of food service workforce at La Corona - La Regina Legend Cruises

Loại tài liệu: Tài liệu số - Khóa luận, Đồ án TN / Bộ sưu tập: Quản trị khách sạn

Tác giả: Đinh Thị Hồng (2020601973)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2024

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Đề tài “Nghiên cứu thực trạng công tác đào tạo và phát triển đội ngũ lao động phục vụ ăn uống tại La Regina Legend Cruise” nhằm mục đích nâng cao công tác đào tạo và phát triển nhân viên tại nhà hàng La Corona trên tàu du lịch La Regina Legend. Nghiên cứu hệ thống hóa cơ sở lý luận về việc đào tạo, phát triển nhân viên phục vụ ăn uống trên tàu du lịch và phân tích, đánh giá thực trạng công tác đào tạo, phát triển nhân viên phục vụ ăn uống, từ đó xác định những ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế này. Phương pháp nghiên cứu thu thập những dữ liệu thứ cấp từ các tài liệu tham khảo và dữ liệu sơ cấp thông qua khảo sát nhân viên, sử dụng phương pháp thống kê để xử lý và phân tích dữ liệu. Kết quả nghiên cứu đề xuất các giải pháp cải tiến như cải tiến quy trình tuyển dụng, lựa chọn nhân sự, nâng cao chất lượng chương trình đào tạo cơ bản, xây dựng chương trình đào tạo chuyên sâu, và phát triển các chương trình phát triển nghề nghiệp, tạo môi trường làm việc tích cực.


Từ khóa:

Đào tạo nhân lực; Nhà hàng La Corona; Du thuyền La Regina Legend


Abstract:

The project Research on the current status of training and development of food service staff at La Regina Legend Cruise aims to improve the training and development of staff at La Corona restaurant on the ship. La Regina Legend tour. Research to systematize the theoretical basis for training and development of food service workers on cruise ships and analyze and evaluate the current status of training and development of food service workers, thereby determining the advantages, limitations and causes of these limitations. Research methods include collecting secondary data from reference documents and primary data through employee surveys, using statistical methods to process and analyze data. Research results suggest improvement solutions such as improving the recruitment and selection process of personnel, enhancing the quality of basic training programs, building specialized training programs, and developing development programs career, creating a positive working environment.


Key word:

Human resource training; La Corona Restaurant; La Regina Legend Cruise

Ngôn ngữ:vie
Tác giả:Đinh Thị Hồng (2020601973)
Người đóng góp:GVHD: Vương Thị Vân Anh
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu thực trạng công tác đào tạo và phát triển đội ngũ lao động phục vụ ăn uống tại La Corona - La Regina Legend Cruises
Research on the current status of training and development of food service workforce at La Corona - La Regina Legend Cruises
Nhà xuất bản:Đại học Công nghiệp Hà Nội
Loại hình:Khóa luận, Đồ án TN / Bộ sưu tập: Quản trị khách sạn
Mô tả vật lý:127
Năm xuất bản:2024

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)