Advances in Agrophysical Research

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Grundas, Stanislaw, Stepniewski, Andrzej

Nhà xuất bản: InTechOpen

Năm xuất bản: 2019

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Ý tưởng của cuốn sách này ra đời do sự gia tăng nhanh chóng của mối quan tâm đến sự xuất sắc của sản xuất nông nghiệp ở cả hai khía cạnh - chất lượng nguyên liệu thô để sản xuất thực phẩm cũng như khía cạnh bảo vệ môi trường. Vật lý nông nghiệp là một lĩnh vực khoa học tập trung vào chất lượng của toàn bộ nền nông nghiệp, tức là sự tương tác giữa con người và môi trường, đặc biệt là sự tương tác giữa đất, cây trồng, khí quyển và máy móc. Vật lý với các định luật, nguyên lý và quy tắc của nó là một công cụ tốt để mô tả các tương tác, cũng như kết quả của những tương tác này. Một số khía cạnh của hóa học, sinh học và các lĩnh vực khoa học khác cũng được xem xét. Cách tiếp cận liên ngành này có thể dẫn đến mô tả toàn diện các quy trình, từ đó cải thiện hiệu quả thu thập nguyên liệu thô để đảm bảo đủ lượng thực phẩm, an toàn cho sức khỏe con người. Cuốn sách này có thể được coi là đóng góp cho mô tả này. Người đọc có thể tìm thấy một số khía cạnh cơ bản cũng như cụ thể hơn của nền nông nghiệp đương đại, bắt đầu với các đặc điểm và cách xử lý đất, sự phát triển của cây trồng và tính chất cũng như cách chế biến các sản phẩm nông nghiệp.

Abstract:

The idea of this book was born due to the rapid increase of the interest in excellence of agricultural production in the aspect of both – the quality of raw material for food production as well as in the aspect of environment protection. Agrophysics is a field of science that focuses on the quality of agriculture as a whole i.e. the interaction between human and environment, especially the interaction between soil, plant, atmosphere and machine. Physics with its laws, principles and rules is a good tool for description of the interactions, as well as of the results of these interactions. Some aspects of chemistry, biology and other fields of science are also taken under consideration. This interdisciplinary approach can result in holistic description of processes which should lead to improvement of the efficiency of obtaining the raw materials to ensure a sufficient amount of food, safe for human health. This book could be regarded as the contribution to this description. The reader can find some basic as well, as more particular aspects of the contemporary agriculture, starting with the soil characteristics and treatment, plant growth and agricultural products’ properties and processing.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Grundas, Stanislaw, Stepniewski, Andrzej
Thông tin nhan đề:Advances in Agrophysical Research
Nhà xuất bản:InTechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/129261
Mô tả vật lý:410p.
Năm xuất bản:2019

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)