Research in Organic Farming

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Nokkoul, Raumjit

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2019

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách này ra đời như một hệ quả của những khó khăn mà chúng tôi gặp phải khi tìm kiếm thông tin khi mới bắt đầu nghiên cứu. Mục tiêu là tạo ra một cuốn sách trong đó có thể trình bày càng nhiều nghiên cứu hiện có càng tốt trong một tập duy nhất, giúp người đọc dễ dàng so sánh các phương pháp, kết quả và kết luận. Do đó, các nghiên cứu từ các quốc gia như Thái Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Litva, Séc, Mexico, v.v. đã được tập hợp lại thành các chương riêng lẻ và các tài liệu tham khảo về các nghiên cứu từ các quốc gia khác đã được đưa vào các chương tổng quan khi có thể. Chúng tôi tin rằng cơ hội so sánh kết quả từ các quốc gia khác nhau này sẽ mở ra một góc nhìn mới về chủ đề này, cho phép nhìn thấy rõ hơn các đặc điểm điển hình của Nông nghiệp hữu cơ và Thực phẩm hữu cơ. Cuối cùng, chúng tôi muốn cảm ơn các tác giả đóng góp và đội ngũ nhân viên tại InTech vì những nỗ lực và sự hợp tác của họ trong suốt quá trình xuất bản. Tôi chân thành hy vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp các nhà nghiên cứu và sinh viên trên toàn thế giới đạt được những kết quả mới trong lĩnh vực Nông nghiệp hữu cơ và Thực phẩm hữu cơ.

Abstract:

This book has emerged as a consequence of the difficulties we experienced in finding information when we first started researching. The goal was to produce a book where as many existing studies as possible could be presented in a single volume, making it easy for the reader to compare methods, results and conclusions. As a result, studies from countries such as Thailand, Spain, Sweden, Lithuania, Czech, Mexico, etc. have been brought together as individual chapters, and references to studies from other countries have been included in the overview chapters where possible. We believe that this opportunity to compare results from different countries will open a new perspective on the subject, allowing the typical characteristics of Organic Agriculture and Organic Food to be seen more clearly. Finally, we would like to thank the contributing authors and the staff at InTech for their efforts and cooperation during the course of publication. I sincerely hope that this book will help researchers and students all over the world to reach new results in the field of Organic Agriculture and Organic Food.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Nokkoul, Raumjit
Thông tin nhan đề:Research in Organic Farming
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/65365
Mô tả vật lý:200p.
Năm xuất bản:2019

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)