Global Wheat Production

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Fahad Shah, Abdul Basir, Muhammad Adnan

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2018

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Tiêu thụ lúa mì toàn cầu trong mùa vụ 2016/2017 dự kiến ​​sẽ đạt mức cao kỷ lục 736 triệu tấn, cho thấy mức tăng trưởng 25% trong 15 năm qua. Điều này đặt ra câu hỏi về những đầu ra mà lúa mì sẽ hướng đến, mức tăng trưởng của những đầu ra này là bao nhiêu, những khu vực hoặc quốc gia nào đã phát triển nhiều nhất và chúng ta thấy tiềm năng trong tương lai ở đâu. Sự cạnh tranh mạnh mẽ của các loại ngũ cốc thức ăn chăn nuôi khác như ngô dự kiến ​​sẽ làm chậm tốc độ tăng trưởng của lúa mì được sử dụng làm thức ăn chăn nuôi trong những năm tới và trong tương lai, các công ty tham gia vào chuỗi cung ứng ngũ cốc và ngành thức ăn chăn nuôi sẽ cần phải đủ linh hoạt để tiếp tục đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng này đối với ngũ cốc thức ăn chăn nuôi. Đối với các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi, điều này có nghĩa là họ cần có khả năng tiếp cận nguồn cung cấp các loại ngũ cốc khác nhau từ các nguồn gốc khác nhau để cho phép tạo ra thành phần thức ăn chăn nuôi rẻ nhất, trong khi các nhà cung cấp ngũ cốc cần có khả năng liên tục tham gia tốt nhất vào các cơ hội thương mại toàn cầu để có nguồn gốc ngũ cốc ở nhiều khu vực khác nhau và vận chuyển chúng đến các khu vực có nhu cầu một cách hiệu quả nhất về mặt chi phí.

Abstract:

Global wheat consumption in the 2016/2017 season is forecasted to reach a record high 736m tonnes, showing a growth of 25% in the last 15 years. This raises the question which outlets the wheat is going into, what the growth of these outlets is, which regions or countries have grown the most, and where do we see future potential. Strong competition of other feed grains like corn is expected to slow the growth of wheat used for feed in the next years, and in the future, companies involved in the grain supply chain and feeding industry will need to be flexible enough to continue to meet this fast-changing demand for feed grains. For feed producers, this means they need to be able to access supplies of different grains from different origins to allow for the cheapest composition of their feed, while grain suppliers need to be able to continuously best engage with global trading opportunities to originate grains in various regions and move them to demand regions as cost-effectively as possible.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Fahad Shah, Abdul Basir, Muhammad Adnan
Thông tin nhan đề:Global Wheat Production
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/130173
Mô tả vật lý:254p.
Năm xuất bản:2018

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)