Oilseeds

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Akpan, Uduak

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2019

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Khi việc trồng các loại cây họ cải tiếp tục góp phần vào chế độ ăn uống của phương Tây, những cách tiếp cận mới để tối đa hóa năng suất được chào đón. Cuốn sách này trình bày các chương về nhiều khía cạnh khác nhau của vấn đề này, đặc biệt tập trung vào cây cải dầu và dầu được sản xuất từ ​​chúng. Các chương đó đề cập đến sự liên quan của các kỹ thuật lai tạo phân tử và chuyển gen để phát triển khả năng chịu lạnh ở các loại cây trồng họ cải Brassica napus L. được trồng qua mùa đông ở Bắc Mỹ, tác động của amoni sulfat và monoamoni phosphat gieo hạt lên sự nảy mầm và sinh trưởng của các loại cây trồng lấy dầu họ cải và việc trồng họ cải Brassicaceae có hàm lượng erucic cao trong môi trường Địa Trung Hải. Các chương khác đề cập đến máy ép dầu, hạt vừng và sâu bệnh hại hạt có dầu, cũng như hiệu quả sử dụng nitơ của cải dầu.

Abstract:

As the cultivation of brassica crops continues to contribute to western diets, new approaches to maximizing yields are welcome. This book presents chapters on various aspects of this issue, with a particular focus on canola crops and the oil produced from them. Those chapters address the relevance of transgenic and molecular breeding techniques to develop cold tolerance in Brassica napus L. crops grown over the winter in North America, the effects of seed-placed ammonium sulphate and monoammonium phosphate on the germination and growth of brassicae oilseed crops and the cultivation of high-erucic Brassicaceae in a Mediterranean environment. Other chapters cover oil presses, sesame seeds and oilseed pests, as well as the nitrogen efficiency of oilseed rape.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Akpan, Uduak
Thông tin nhan đề:Oilseeds
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/66138
Mô tả vật lý:194p.
Năm xuất bản:2019

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)