Nutrition in Health and Disease: Our Challenges Now and Forthcoming Time

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Mózsik, Gyula, Figler, Mária

Nhà xuất bản: InTechOpen

Năm xuất bản: 2019

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách này đề cập đến những khía cạnh rất khác nhau của dinh dưỡng từ các quốc gia khác nhau (chất lượng và số lượng thực phẩm, sự hấp thụ của chúng từ đường tiêu hóa, việc sử dụng ở người khỏe mạnh hoặc ở những bệnh nhân mắc các bệnh khác nhau, tương tác giữa thực phẩm và thuốc, v.v.). Tuy nhiên, những vị trí dinh dưỡng khác nhau này lại khác nhau ở các quốc gia khác nhau. 13 chương được viết bởi các chuyên gia từ các quốc gia ở bốn châu lục (Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ và Châu Âu) và nhìn chung đề cập đến một vấn đề dinh dưỡng ở mỗi chương; tuy nhiên, nếu chúng ta phân tích kết quả của tất cả các chương, chúng ta có thể thấy những vấn đề dinh dưỡng quan trọng nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Phân tích chi tiết này cung cấp cho chúng ta cái nhìn tổng quan về vấn đề dinh dưỡng cấp bách nhất này. Chúng ta biết rằng dân số thế giới đã tăng theo cấp số nhân trong vài thập kỷ qua (và vẫn đang tăng); tuy nhiên, thực phẩm và các sản phẩm thực phẩm tăng chậm hơn. Chúng ta phải giải quyết những vấn đề này và các vấn đề dinh dưỡng khác để đảm bảo sức khỏe cho các thế hệ tương lai.

Abstract:

This book deals with very different aspects of nutrition from different countries (qualities and quantities of food, their absorptions from the gastrointestinal tract, utilization in healthy human beings or in patients with different diseases, food and drug interactions, etc.). However, these different nutritional positions are different in the different countries. The 13 chapters were written by experts from countries in four continents (Asia, Africa, America, and Europe) and generally cover one nutritional problem each; however, if we analyze the results of all the chapters, we can see the most important nutritional problems from all over the world. This detailed analysis offers us an overview of this most urgent nutritional problem.We know that the world's population has increased exponentially in the last few decades (and is still increasing); however, foods and food products have increased more slowly. We have to solve these and other nutritional problems to ensure the health of generations to come.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Mózsik, Gyula, Figler, Mária
Thông tin nhan đề:Nutrition in Health and Disease: Our Challenges Now and Forthcoming Time
Nhà xuất bản:InTechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/67034
Mô tả vật lý:244p.
Năm xuất bản:2019

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)