Organic Farming and Food Production

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Konvalina, Petr

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2019

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nông nghiệp hữu cơ không có nghĩa là quay lại với các phương pháp canh tác truyền thống (cũ). Nhiều phương pháp canh tác được sử dụng trong quá khứ vẫn còn hữu ích cho đến ngày nay. Nông nghiệp hữu cơ lấy những điều tốt nhất trong số những phương pháp này và kết hợp chúng với kiến ​​thức khoa học hiện đại. Mục tiêu là viết một cuốn sách trong đó có thể trình bày càng nhiều nghiên cứu hiện có khác nhau càng tốt trong một tập duy nhất, giúp người đọc dễ dàng so sánh các phương pháp, kết quả và kết luận. Kết quả là, các nghiên cứu từ các quốc gia như Romania, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Mexico, Slovenia, Phần Lan, v.v. đã được biên soạn thành một cuốn sách. Cơ hội so sánh kết quả và kết luận từ các quốc gia và châu lục khác nhau sẽ tạo ra một góc nhìn mới về nông nghiệp hữu cơ và sản xuất thực phẩm cũng như giúp các nhà nghiên cứu và sinh viên trên toàn thế giới đạt được những kết quả mới và thú vị trong lĩnh vực này.

Abstract:

Organic farming does not mean going back to traditional (old) methods of farming. Many of the farming methods used in the past are still useful today. Organic farming takes the best of these and combines them with modern scientific knowledge. The goal was to write a book where as many different existing studies as possible could be presented in a single volume, making it easy for the reader to compare methods, results and conclusions. As a result, studies from countries such as Romania, Poland, The Czech Republic, Mexico, Slovenia, Finland, etc. have been compiled into one book. The opportunity to compare results and conclusions from different countries and continents will create a new perspective in organic farming and food production as well as help researchers and students from all over the world to attain new and interesting results in this field.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Konvalina, Petr
Thông tin nhan đề:Organic Farming and Food Production
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/66285
Mô tả vật lý:200p.
Năm xuất bản:2019

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)