Legumes Research: Volume 2

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Jimenez-Lopez, Jose C, Clemente, Alfonso

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2022

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Các loại đậu có đặc tính dược phẩm dinh dưỡng mang lại những tác dụng có lợi cho sức khỏe con người. Chúng là nguồn protein thay thế có tiềm năng lớn để sử dụng trong sản xuất các loại thực phẩm mới có đặc tính dinh dưỡng được cải thiện. Cuốn sách này trình bày tổng quan toàn diện về protein đậu, bao gồm thông tin về hồ sơ dinh dưỡng và dược phẩm dinh dưỡng của chúng, lợi ích sức khỏe của các hợp chất của chúng và các hoạt tính sinh học cơ bản của chúng như đặc tính chống tiểu đường, bảo vệ gan, chống viêm, chống oxy hóa và chống ung thư.

Abstract:

Legumes have nutraceutical qualities that impart beneficial effects on human health. They are an alternative protein source with great potential for use in producing novel foods with improved nutritional properties. This book presents a comprehensive overview of legume proteins, including information on their nutritional and nutraceutical profiles, the health benefits of their compounds, and their underlying bioactivities such as anti-diabetic, hepatoprotective, anti-inflammatory, antioxidant, and anti-cancer properties.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Jimenez-Lopez, Jose C, Clemente, Alfonso
Thông tin nhan đề:Legumes Research: Volume 2
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/97157
Mô tả vật lý:374p.
Năm xuất bản:2022

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)