Citrus Research: Horticultural and Human Health Aspects

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Pereira Gonzatto, Mateus, Scherer Santos, Júlia

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách này tập hợp những thông tin mới nhất về nhiều khía cạnh của nghiên cứu về cây họ cam chanh. Cuốn sách bao gồm mười một chương được nhóm thành ba phần: “Sinh lý học và Công nghệ sản xuất cây họ cam chanh”, “Sâu bệnh và sâu bệnh của cây họ cam chanh” và “Cây họ cam chanh trong sức khỏe con người”. Phần đầu tiên thảo luận về các khía cạnh sinh lý học và quản lý sản xuất cây họ cam chanh. Chương 1 cung cấp bản tóm tắt về sản xuất cây họ cam chanh trên thế giới trong năm năm qua. Chương 2 xem xét các căng thẳng phi sinh học khác nhau ở cây họ cam chanh và các chiến lược giảm thiểu chúng trong sản xuất cây họ cam chanh. Chương 3 thảo luận về đa phôi của cây họ cam chanh, một chủ đề có liên quan đến gốc ghép cây họ cam chanh. Chương 4 thảo luận về độ chín của quả họ cam chanh và ảnh hưởng của nó đến chất lượng sau thu hoạch. Chương 5 đánh giá dinh dưỡng khoáng chất của cây họ cam chanh và hậu quả của nó đối với cả sản xuất và sức khỏe con người. Phần thứ hai đề cập đến các khía cạnh về sâu bệnh của cây họ cam chanh. Chương 6 đánh giá các bệnh chính của cây họ cam chanh do vi-rút và viroid gây ra...

Abstract:

This book gathers the state of the art of several aspects of citrus research. It consists of eleven chapters grouped into three sections: “Citrus Physiology and Production Technology”, “Citrus Pests and Disease”, and “Citrus in Human Health”. The first section discusses aspects of physiology and management of citrus production. Chapter 1 provides a review of world citrus production over the last five years. Chapter 2 examines different abiotic stresses in citrus crops and strategies for mitigating them in citrus production. Chapter 3 discusses citrus polyembryony, a relevant theme regarding citrus rootstocks. Chapter 4 discusses the degreening of citrus fruits and its effect on postharvest quality. Chapter 5 reviews citrus mineral nutrition and its consequences for both production and human health. The second section addresses citrus pests and disease aspects. Chapter 6 reviews the main citrus diseases caused by viruses and viroids...

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Pereira Gonzatto, Mateus, Scherer Santos, Júlia
Thông tin nhan đề:Citrus Research: Horticultural and Human Health Aspects
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Mô tả vật lý:213p.
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)