Transforming Food Systems Under Climate Change through Innovation

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Campbell, Bruce, Thornton, Philip, Maria Loboguerrero, Ana, Dinesh, Dhanush, Nowak, Andreea

Nhà xuất bản: Cambridge University Press

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Tại sao cần phải chuyển đổi hệ thống thực phẩm, làm thế nào để đạt được điều đó và khoa học có thể là chất xúc tác cho sự thay đổi như thế nào. Được viết bởi một nhóm liên ngành toàn cầu, cuốn sách cung cấp những hiểu biết có thể hành động được và là tài liệu tham khảo vô giá cho những người ra quyết định, nhà nghiên cứu và sinh viên. Cuốn sách này cũng có sẵn dưới dạng Truy cập mở trên Cambridge Core.

Abstract:

Why food system transformation is needed, how it can be achieved, and how science can be a catalyst for change. Written by a global interdisciplinary team, it provides actionable insights and an invaluable reference for decision makers, researchers and students. This title is also available as Open Access on Cambridge Core.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Campbell, Bruce, Thornton, Philip, Maria Loboguerrero, Ana, Dinesh, Dhanush, Nowak, Andreea
Thông tin nhan đề:Transforming Food Systems Under Climate Change through Innovation
Nhà xuất bản:Cambridge University Press
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by-nc-nd/4.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/142938
Mô tả vật lý:230p.
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)