Soybean: Genetics and Novel Techniques for Yield Enhancement

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Krezhova Dora

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2019

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách này trình bày tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ di truyền và công nghệ tẩm bột mới. Việc lựa chọn kiểu gen hiệu quả và chuyển đổi gen giúp tạo ra các giống đậu nành mới và cải tiến, có khả năng chống chịu với bệnh tật và căng thẳng về môi trường. Cuốn sách cũng giới thiệu một số kỹ thuật và công nghệ hiện đại gần đây để phát hiện căng thẳng ở thực vật và đặc tính của vật liệu sinh học cũng như để chế biến thực phẩm và các sản phẩm dầu đậu nành.

Abstract:

This book presents the importance of applying of novel genetics and breading technologies. The efficient genotype selections and gene transformations provide for generation of new and improved soybean cultivars, resistant to disease and environmental stresses. The book introduces also a few recent modern techniques and technologies for detection of plant stress and characterization of biomaterials as well as for processing of soybean food and oil products.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Krezhova Dora
Thông tin nhan đề:Soybean: Genetics and Novel Techniques for Yield Enhancement
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/65286
Mô tả vật lý:340p.
Năm xuất bản:2019

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)