Soybean: The Basis of Yield, Biomass and Productivity

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Kasai Minobu

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2017

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Đậu nành là một trong những sinh vật đóng góp phần lớn vào cuộc sống của chúng ta. Do đó, điều quan trọng là phải biết đậu nành từ nhiều khía cạnh khác nhau. Kiến thức và bản thân đậu nành sẽ rất hữu ích nếu chúng được sử dụng một cách hợp lý. Các chương cấu thành nên cuốn sách này trình bày các bài đánh giá và nghiên cứu đặc biệt liên quan đến cơ sở của năng suất, sinh khối và năng suất ở đậu nành. Năng suất, sinh khối và năng suất ở thực vật là một số cơ sở để duy trì hoặc cải thiện hệ sinh thái của chúng ta bao gồm cả cuộc sống và môi trường xung quanh. Do đó, cuốn sách này được kỳ vọng sẽ hữu ích cho nhiều người. Tất nhiên, cần có nhiều nghiên cứu và điều tra hơn nữa để có thêm kiến ​​thức liên quan đến cơ sở của năng suất, sinh khối và năng suất và làm cho chúng hữu ích cho hệ sinh thái của chúng ta.

Abstract:

Soybean is one of the organisms largely contributing to our life. Therefore, it is important to know soybean from various aspects. The knowledge and soybean itself will be greatly useful, if they are soundly used. The chapters constituting this book present reviews and researches especially concerning the basis of yield, biomass, and productivity in soybean. Yield, biomass, and productivity in plants are some of the bases for maintaining or improving our ecosystem which includes our life and surrounding environments. Therefore, this book is expected to be useful for many people. Of course, more researches and investigations are important to further gain the knowledge concerning the basis of yield, biomass, and productivity and make them useful for our ecosystem.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Kasai Minobu
Thông tin nhan đề:Soybean: The Basis of Yield, Biomass and Productivity
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/129551
Mô tả vật lý:260p.
Năm xuất bản:2017

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)