Insights into the Etiology, Prevention, and Treatment of Food Allergy

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Oyoshi, Michiko, Sharon Chinthrajah, R.

Nhà xuất bản: Frontiers Media SA

Năm xuất bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

FA có thể được định nghĩa là phản ứng miễn dịch lâm sàng đối với các chất gây dị ứng thực phẩm vô hại thông thường. Bệnh thường liên quan đến tế bào T CD4+ tiết ra cytokine T helper (Th) 2 gây bệnh và kháng thể immunoglobulin (Ig) E đặc hiệu với chất gây dị ứng kích hoạt giải phóng các chất trung gian gây viêm từ tế bào mast (MC) và các basophil lưu thông. Thông thường, việc ăn thức ăn dẫn đến tình trạng dung nạp qua đường miệng, do đó FA được cho là kết quả của tình trạng không dung nạp qua đường miệng. Những thay đổi trong chức năng tế bào T điều hòa, phản ứng Th2, hệ vi khuẩn đường ruột và/hoặc tình trạng nhạy cảm với thức ăn thông qua các con đường thay thế, chẳng hạn như da, có khả năng góp phần vào tình trạng không dung nạp qua đường miệng và phát triển FA. Tuy nhiên, các cơ chế chịu trách nhiệm cho sự phá vỡ tình trạng không dung nạp qua đường miệng vẫn chưa được hiểu rõ.

Abstract:

FA can be defined as clinical immune responses to normally harmless food allergens. The disease is typically associated with CD4+ T cells that secrete pathogenic T helper (Th) 2 cytokines and by allergen-specific immunoglobulin (Ig) E antibodies that trigger the release of inflammatory mediators from mast cells (MCs) and circulating basophils. Normally, ingestion of foods results in oral tolerance, therefore FA is thought to be a result of a failure of oral tolerance. Alterations in regulatory T cell functions, Th2 responses, microbiota, and/or food sensitizations via alternative routes, such as the skin, likely contribute to the failure of oral tolerance and to the development of FA. However, the mechanisms responsible for breakdown in oral tolerance remain poorly understood.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Oyoshi, Michiko, Sharon Chinthrajah, R.
Thông tin nhan đề:Insights into the Etiology, Prevention, and Treatment of Food Allergy
Nhà xuất bản:Frontiers Media SA
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/74220
Mô tả vật lý:182p.
Năm xuất bản:2020

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)