Organic Food and Agriculture: New Trends and Developments in the Social Sciences

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Reed, Matthew

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2019

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Hiện tượng thực phẩm và nông nghiệp hữu cơ toàn cầu, sau ba thập kỷ tiến triển, đang phải đối mặt với những thách thức mới khi thị trường trưởng thành và tác động của suy thoái kinh tế toàn cầu bắt đầu thay đổi kỳ vọng của người tiêu dùng và nông dân. Cuộc khảo sát toàn cầu này về thực phẩm và nông nghiệp hữu cơ xem xét cách khoa học xã hội hiểu được cách người tiêu dùng đưa ra lựa chọn của họ khi mua sắm và cách các thị trường quốc gia mới phát triển. Nó cũng khảo sát cách các lĩnh vực hữu cơ đã được thiết lập ở Bắc Mỹ và Châu Âu đang thay đổi như thế nào để đáp ứng với những thay đổi, một phần là do phong trào hữu cơ tạo ra. Xuất phát từ nhiều lĩnh vực khoa học xã hội, phương pháp luận và quan điểm, cuốn sách này đại diện cho một điểm khởi đầu tuyệt vời cho những độc giả mới và mang đến sự đổi mới cho những người đã quen thuộc với tài liệu.

Abstract:

The global phenomenon of organic food and farming, after three decades of progress, faces new challenges as markets mature and the impacts of the global recession start to change consumers and farmers' expectations. This global survey of the organic food and farming considers how the social sciences have come to understand in what way consumers make their choices as they shop, and how new national markets evolve. It also surveys how established organic sectors in North America and Europe are changing in response to the changes, that in part, the organic movement has created. Moving from a wide range of social science disciplines, methodologies and perspectives, this book represents an excellent starting place for new readers, and offers innovation to those already familiar with the literature.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Reed, Matthew
Thông tin nhan đề:Organic Food and Agriculture: New Trends and Developments in the Social Sciences
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/65404
Mô tả vật lý:230p.
Năm xuất bản:2019

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)