Vegetable Crops: Health Benefits and Cultivation

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Yildirim, Ertan, Ekinci, Melek

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2022

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách này đề cập đến những lợi ích sức khỏe của cây rau, trồng rau hữu cơ, quản lý nhà kính và các nguyên tắc quản lý tưới tiêu cho cây rau. Hơn nữa, nó kết hợp các cuộc điều tra toàn diện với các công nghệ và thách thức mới nhất ảnh hưởng đến sự phát triển của rau để tạo điều kiện cho sản xuất rau bền vững, kinh tế và thân thiện với môi trường. Cuốn sách bao gồm mười bốn chương. Các chương 1–6 xem xét tác động của rau đối với sức khỏe và dinh dưỡng của con người. Chương 7 trình bày về việc khai thác các công nghệ để trồng rau. Chương 8 đề cập đến công nghệ thủy canh và sự phát triển của rêu. Chương 9 và 10 thảo luận về trồng rau hữu cơ. Chương 11 thảo luận về những lợi thế của việc trồng cây rau trong nhà kính hiện đại. Chương 12 đánh giá Khung quốc gia về quản lý hạn hán (NFMD) để tăng cường tính dễ bị tổn thương của nông dân trước hạn hán ở tỉnh Bắc Cape của Nam Phi. Chương 13 trình bày các nguyên tắc quản lý tưới tiêu cho cây rau. Chương 14 thảo luận về cách tiếp cận dựa trên CRISPR/Cas9 để tăng cường cây trồng nông nghiệp.

Abstract:

This book addresses the health benefits of vegetable crops, organic vegetable growing, greenhouse management, and principles of irrigation management for vegetable crops. Furthermore, it combines comprehensive investigations with the latest technologies and challenges that affect vegetable growth to facilitate sustainable, economic, and environmental vegetable production. The book includes fourteen chapters. Chapters 1–6 examine the effect of vegetables on human health and nutrition. Chapter 7 presents harnessing technologies for vegetable cultivation. Chapter 8 deals with hydroponic technology and the growth of moss. Chapters 9 and 10 discuss organic vegetable cultivation. Chapter 11 discusses the advantages of growing vegetable crops in modern greenhouses. Chapter 12 reviews the National Framework for the Management of Drought (NFMD) to enhance farmers’ vulnerability to drought in the Northern Cape province of South Africa. Chapter 13 presents principles of arrigation management for vegetable crops. Chapter 14 discusses a CRISPR/Cas9-based approach to enhancing agricultural crops.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Yildirim, Ertan, Ekinci, Melek
Thông tin nhan đề:Vegetable Crops: Health Benefits and Cultivation
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/90251
Mô tả vật lý:277p.
Năm xuất bản:2022

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)