Manley's technology of biscuits, cfackers and cookies - 4rd edition

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Duncan Manley

Nhà xuất bản: Woodhead Publishing

Năm xuất bản: 2011

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Manley’s Technology of Biscuits, Crackers, and Cookies, 4th Edition is a detailed reference book that explores the science and technology behind the production of biscuits, crackers, and cookies. It covers a wide range of topics from ingredients and formulations to processing techniques, quality control, and modern industry practices.

Abstract:

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Duncan Manley
Thông tin nhan đề:Manley's technology of biscuits, cfackers and cookies - 4rd edition
Nhà xuất bản:Woodhead Publishing
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:562p.
Năm xuất bản:2011

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)