Giáo trình kiểm soát đồ uống và thực phẩm

Loại tài liệu: Tài liệu số - Giáo trình HaUI / Bộ sưu tập: Du lịch

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Vân, Trần Đức Thành, Nguyễn Thị Bích Ngọc

Nhà xuất bản: Thống kê

Năm xuất bản: 2015

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

“Kiểm soát đỗ uống và thực phẩ m ” là một trong những môn học dành cho sinh viên hệ đại học ngành Quản trị kinh doanh du lịch, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Môn học không chi trang bị cho sinh viên kiến thức cơ bàn về vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong kiểm soát thực phẩm, đồ uống đảm bảo vệ sinh cho khách du lịch. Nội dung gồm có: Chương 1. Khái quát về kiểm soát chất lượng thực phẩm Chương 2. Kiểm soát hàng thực phẩm Chương 3. Kiểm soát chất lượng hàng công nghệ phẩm Chương 4. Kiểm soát vệ sinh và an toàn đồ uống thực phẩm trong nhà hàng

Ngôn ngữ:vie
Tác giả:Nguyễn Thị Hồng Vân, Trần Đức Thành, Nguyễn Thị Bích Ngọc
Thông tin nhan đề:Giáo trình kiểm soát đồ uống và thực phẩm
Nhà xuất bản:Thống kê
Loại hình:Giáo trình HaUI / Bộ sưu tập: Du lịch
Mô tả vật lý:132tr.
Năm xuất bản:2015

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)