Food Safety: New Insights

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Quản trị Nhà hàng - Khách sạn

Tác giả: Rabia Shabir Ahmad

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Tiếp cận thực phẩm an toàn và bổ dưỡng là chìa khóa để giữ cho cộng đồng khỏe mạnh và cải thiện phúc lợi cá nhân. An toàn thực phẩm - Những hiểu biết mới nâng cao nhận thức về thực hành an toàn thực phẩm. Nó bao gồm tám chương được tổ chức thành năm phần thảo luận về an toàn thực phẩm, các loại mối nguy an toàn khác nhau và hệ thống an toàn thực phẩm, ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đối với an toàn thực phẩm và an toàn thực phẩm trong nhà hàng.

Abstract:

Access to safe and nutritious food is key to keeping communities healthy and improving individual well-being. Food Safety - New Insights brings awareness to food safety practices. It includes eight chapters organized into five sections that discuss the safety of food, various types of safety hazards and food safety systems, the effect of changing climate on food safety, and food safety in restaurants.

Ngôn ngữ:En
Tác giả:Rabia Shabir Ahmad
Thông tin nhan đề:Food Safety: New Insights
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Quản trị Nhà hàng - Khách sạn
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/135409
Mô tả vật lý:160p.
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)