Honey Analysis

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: de Alencar Arnaut de Toledo, Vagner

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2017

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách Phân tích mật ong có 15 chương được chia thành hai phần: một phần dành riêng cho việc phân tích các hợp chất hoạt tính sinh học, lý hóa và vi sinh và phần còn lại đề cập đến các kỹ thuật phát hiện dư lượng và kim loại nặng. Chúng tôi đã có thể biên soạn một cuốn sách với các chương của các tác giả từ chín quốc gia (Brazil, Chile, Ý, Malta, New Zealand, Ba Lan, Romania, Serbia và Thổ Nhĩ Kỳ) và ít nhất ba châu lục (Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Đại Dương). Các chủ đề được thảo luận ở đây là phân tích lý hóa mật ong, phương pháp mới để phân tích axit amin, dư lượng hóa chất, kim loại nặng, hàm lượng phenolic và các thành phần hoạt tính sinh học, phân tích vi sinh, hoạt động kháng khuẩn và mật ong như một thực phẩm chức năng. Ngoài ra còn có các khái niệm về thương mại và đặc điểm của mật ong ở các quốc gia này, trình bày thực tế về thị trường địa phương của các quốc gia này và quan điểm của họ để chúng ta có thể biết thêm về các kỹ thuật được sử dụng cũng như tầm quan trọng của hoạt động này đối với mỗi quốc gia. Điều này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng các kỹ thuật sáng tạo có thể giúp tăng khả năng cạnh tranh và thương mại mật ong thế giới.

Abstract:

The book Honey Analysis has 15 chapters divided into two sections: one section that is dedicated to the analysis of bioactive, physicochemical, and microbiological compounds and another that addresses techniques for the detection of residues and heavy metals. We have been able to compile a book with chapters by authors from nine countries (Brazil, Chile, Italy, Malta, New Zealand, Poland, Romania, Serbia, and Turkey) and at least three continents (South America, Europe, and Oceania). The topics discussed here are physical-chemical analysis of honey, new methods for amino acid analysis, chemical residues, heavy metals, phenolic content and bioactive components, microbiological analysis, antimicrobial activity, and honey as functional food. Also there are notions of trade and characterization of honey in these countries, presenting the reality of the local market of these countries and their perspectives so that we can know more about the techniques used as well as the importance of this activity for each country. This may facilitate the use of innovative techniques that may enable increased competitiveness and the world honey trade.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:de Alencar Arnaut de Toledo, Vagner
Thông tin nhan đề:Honey Analysis
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/129792
Mô tả vật lý:378p.
Năm xuất bản:2017

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)