Fermentation in Food Chemistry

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Kate Graham

Nhà xuất bản: Libretexts

Năm xuất bản: 2024

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Lên men là quá trình hóa học trong đó các vi sinh vật phân hủy các chất hữu cơ phức tạp nói chung trong điều kiện không có oxy để tạo ra rượu và carbon dioxide. Con người đã khai thác quá trình lên men để làm bánh mì, rượu, bia và nhiều loại thực phẩm.

Abstract:

Fermentation is the chemical process that involve micro-organisms to break down complex organic substances generally in the absence of oxygen to generate alcohol and carbon dioxide. Humans have been exploiting fermentation for making bread, wine, beer, and many types of food.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Kate Graham
Thông tin nhan đề:Fermentation in Food Chemistry
Nhà xuất bản:Libretexts
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by-nc-sa/4.0/
Nguồn gốc:https://chem.libretexts.org/Bookshelves/Biological_Chemistry/Fermentation_in_Food_Chemistry_(Graham)
Mô tả vật lý:130p.
Năm xuất bản:2024

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)