Legume Crops: Characterization and Breeding for Improved Food Security

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Ahmed El-Esawi, Mohamed (editor)

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2019

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cây họ đậu là loài thực vật có hoa được tìm thấy trong hầu hết các ghi chép khảo cổ về thực vật. Cây họ đậu được sử dụng hiệu quả làm cây lương thực cho con người và động vật, bột giấy để sản xuất giấy và gỗ, nguồn nhiên liệu và dầu, cây cảnh và cây che phủ như ngũ cốc và các loại thực phẩm chính khác. Ngoài ra, chúng có thể được sử dụng cho các mục đích khác, bao gồm sản xuất một lượng lớn nitơ hữu cơ. Cuốn sách này đánh giá những tiến bộ cơ bản liên quan đến đặc điểm và lai tạo cây họ đậu để cải thiện an ninh lương thực. Hơn nữa, nó làm sáng tỏ các xu hướng nghiên cứu hiện tại và các hướng nghiên cứu trong tương lai liên quan đến các nghiên cứu về cây họ đậu. Cuốn sách này sẽ khơi dậy sự quan tâm của nhiều độc giả, nhà nghiên cứu và nhà khoa học, những người có thể thấy thông tin này hữu ích cho sự tiến bộ của năng suất cây họ đậu.

Abstract:

Legumes are flowering plants found in most of the archeological records of plants. Legumes are efficiently used as food crops for humans and animals, pulps for paper and timber manufacturing, sources for fuel and oil production, ornamental plants, and cover crops such as cereals and other staple foods. Additionally, they can be utilized for other purposes, including the production of massive amounts of organic nitrogen. This book reviews the fundamental advances related to the characterization and breeding of legume crops for improved food security. Moreover, it sheds new light on the current research trends and future research directions related to legume crop studies. This book will provoke interest for various readers, researchers, and scientists, who may find this information useful for the advancement of legume productivity.

Ngôn ngữ:En
Tác giả:Ahmed El-Esawi, Mohamed (editor)
Thông tin nhan đề:Legume Crops: Characterization and Breeding for Improved Food Security
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/67143
Mô tả vật lý:122p.
Năm xuất bản:2019

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)