Maize Germplasm: Characterization and Genetic Approaches for Crop Improvement

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: El-Esawi, Mohamed (editor)

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2018

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Ngô là một loại cây lương thực chính quan trọng trên toàn thế giới. Đây là loại cây ngũ cốc quan trọng thứ ba sau lúa mì và gạo và được sử dụng kinh tế cho cả thức ăn chăn nuôi và tiêu dùng của con người. Nghiên cứu ngô mới nhất đã mở ra những cơ hội mới cho việc cải tiến cây trồng. Cuốn sách này tập hợp các công trình gần đây và những tiến bộ đã đạt được trong các lĩnh vực năng động về đặc điểm di truyền, lai tạo phân tử, công nghệ kỹ thuật di truyền và lập bản đồ các đặc điểm nông học của nguồn gen ngô toàn cầu. Cuốn sách cũng cung cấp những hiểu biết mới và làm sáng tỏ những xu hướng nghiên cứu hiện tại và các hướng nghiên cứu trong tương lai về ngô. Cuốn sách này sẽ khơi dậy sự quan tâm của nhiều độc giả, nhà nghiên cứu và nhà khoa học, những người có thể thấy thông tin này hữu ích cho việc thúc đẩy các công trình nghiên cứu của họ hướng tới cải tiến ngô.

Abstract:

Maize is an important staple food crop worldwide. It is the third most important cereal crop after wheat and rice and is economically used for both livestock feeds and human consumption. The latest maize research has opened up new opportunities for crop improvement. This book brings together recent work and advances that have recently been made in the dynamic fields of genetic characterization, molecular breeding, genetic engineering technologies, and mapping of agronomic traits of global maize germplasm. It also provides new insights into and sheds new light regarding the current research trends and future research directions in maize. This book will provoke interest in many readers, researchers, and scientists, who can find this information useful for the advancement of their research works toward maize improvement.

Ngôn ngữ:En
Tác giả:El-Esawi, Mohamed (editor)
Thông tin nhan đề:Maize Germplasm: Characterization and Genetic Approaches for Crop Improvement
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/130020
Mô tả vật lý:100p.
Năm xuất bản:2018

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)