Trends and Innovations in Food Science

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: El-Samragy, Yehia (editor)

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2022

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách là tập hợp các chương nghiên cứu có liên quan và được xem xét lại, cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về những phát triển gần đây trong lĩnh vực phát triển gần đây về khoa học nông nghiệp và sinh học. Cuốn sách bao gồm các chương riêng lẻ được viết bởi nhiều nhà nghiên cứu khác nhau và được biên tập bởi một chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu Khoa học thực phẩm. Tất cả các chương đều hoàn chỉnh nhưng được thống nhất dưới một chủ đề nghiên cứu chung. Ấn phẩm này nhằm mục đích cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về những nỗ lực nghiên cứu mới nhất của các tác giả quốc tế về quán cà phê với tư cách là thực thể văn hóa xã hội, sự tương tác của siêu âm cường độ cao với thực phẩm, di truyền học dinh dưỡng, thực phẩm giá trị gia tăng, chiến lược cải thiện dinh dưỡng ở các nước đang phát triển, và mở ra những con đường nghiên cứu mới khả thi cho những phát triển mới lạ hơn nữa.

Abstract:

The book is a collection of reviewed and relevant research chapters, offering a comprehensive overview of recent developments in the field of recent developments in agricultural and biological sciences. The book comprises single chapters authored by various researchers and edited by an expert active in the Food Science research area. All chapters are complete in themselves but united under a common research study topic. This publication aims at providing a thorough overview of the latest research efforts by international authors on coffee shops as social-cultural entities, the interaction of high-intensity ultrasound with foods, nutrigenomics, value-added foods, strategies for improving nutrition in developing countries, and open new possible research paths for further novel developments.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:El-Samragy, Yehia (editor)
Thông tin nhan đề:Trends and Innovations in Food Science
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/97195
Mô tả vật lý:180p.
Năm xuất bản:2022

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)