Food Processing

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Alina Marc, Romina (editor), Valero Díaz, Antonio (editor), Denisse Posada Izquierdo, Guiomar (editor)

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Trước sự phát triển không ngừng đang diễn ra trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, cuốn sách này nhằm mục đích trình bày toàn diện nhất những thông tin cập nhật trong tài liệu chuyên ngành để nâng cao kiến ​​thức hiện có. Các chương trong cuốn sách này được chia thành bốn phần. Phần 1 – “Công nghệ thực phẩm trong chế biến thực phẩm” trình bày các quy trình công nghệ được sử dụng trong chế biến thực phẩm hiện nay. Phần 2 – “Chất lượng nguyên liệu thô trong chế biến thực phẩm” trình bày tầm quan trọng của chất lượng nguyên liệu thô dùng trong chế biến thực phẩm. Phần 3 - Các phương pháp xử lý được sử dụng trong chế biến thực phẩm trình bày các xu hướng mới nhất về các phương pháp xử lý được sử dụng trong chế biến thực phẩm. Phần 4 - “Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến thực phẩm” trình bày thông tin hiện tại về các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến thực phẩm từ nguyên liệu thô đến bao bì sử dụng.

Abstract:

In view of the continuous evolution that is taking place in the field of food processing, this book aims to devise the most comprehensive presentation of up-to-date information in the specialized literature to improve existing knowledge. The chapters in this book have been divided into four sections. Section 1 - Food Technologies in Food Processing presents current technological processes used in food processing. Section 2 - Quality of Raw Materials in Food Processing presents the importance of the quality of raw materials used in food processing. Section 3 - Treatments Used in Food Processing presents the latest trends in treatments used in food processing. Section 4 - Factors That Influence Food Processing presents current information on the factors that influence food processing from the raw material to the packaging used.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Alina Marc, Romina (editor), Valero Díaz, Antonio (editor), Denisse Posada Izquierdo, Guiomar (editor)
Thông tin nhan đề:Food Processing
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/67463
Mô tả vật lý:218p.
Năm xuất bản:2020

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)