Giáo trình Lý thuyết nghiệp vụ nhà hàng

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Trịnh Cao Khải (ch.b), Vũ Thị Hòa (ch.b)

Nhà xuất bản: Cao đẳng du lịch Hà Nội

Năm xuất bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách trình bày khái quát về dịch vụ nhà hàng; trang thiết bị và dụng cụ trong nhà hàng; vệ sinh, an toàn và an ninh trong nhà hàng; kiến thức về đồ uống; kỹ thuật và quy trình phục vụ ăn uống; tổ chức phục vụ tiệc; chăm sóc khách trong phục vụ ăn uống; tổ chức hoạt động trong nhà hàng.

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Trịnh Cao Khải (ch.b), Vũ Thị Hòa (ch.b)
Thông tin nhan đề:Giáo trình Lý thuyết nghiệp vụ nhà hàng
Nhà xuất bản:Cao đẳng du lịch Hà Nội
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:354tr.
Năm xuất bản:2020

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)