Nghiên cứu chế tạo Ma- nơ - canh theo kích thước cơ thể nữ sinh trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cho thiết kế mẫu trong may mặc.

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Nguyễn Văn Du (ch.n), Bùi Thị Thanh Loan, Hoàng Thị Thanh Luyến, Nguyễn Thị Mai Hoa, Phạm Hải Yến

Nhà xuất bản: Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2021

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nghiên cứu tổng quan: Khái niệm, các phương pháp sản xuất, thực trạng Ma - nơ - canh. Chế tạo Ma - nơ canh theo cơ thể nữ sinh trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Kết quả nghiên cứu và bàn luận: Kết quả đo kích thước cơ thể nữ sinh, Ma nơ canh thiết kế phù hợp cơ thể nữ sinh ĐH Công nghiệp Hà Nội, kết quả quy trình chế tạo khuôn âm Ma - nơ - canh. Kết luận và hướng nghiên cứu tiếp theo

Ngôn ngữ:Vi
Tác giả:Nguyễn Văn Du (ch.n), Bùi Thị Thanh Loan, Hoàng Thị Thanh Luyến, Nguyễn Thị Mai Hoa, Phạm Hải Yến
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu chế tạo Ma- nơ - canh theo kích thước cơ thể nữ sinh trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cho thiết kế mẫu trong may mặc.
Nhà xuất bản:Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:94tr.
Năm xuất bản:2021

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)