Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook
Tác giả: SV: Nguyễn Thị Năm, GVHD: Giáp Đăng Khoa
Nhà xuất bản: ĐHCNHN
Năm xuất bản: 2017
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Phương pháp nghiên cứu; cơ sở lý luận về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất ;thực trạng chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần bánh mứt kẹo Hà Nội; thảo luận kết quả nghiên cứu, các giải pháp hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần bánh mứt kẹo Hà Nội.
Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)