Định lượng Berberine trong cây vàng Đẳng theo phương pháp HPLC

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Nguyễn Duy Kiên, GVHD: Trần Quang Hải

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Chiết xuất và định lượng hàm lượng berberine trong cây vàng đắng (coscinium fenestratum (Geartn) coleber ) bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao (HPLC).

Ngôn ngữ:Vi
Tác giả:Nguyễn Duy Kiên, GVHD: Trần Quang Hải
Thông tin nhan đề:Định lượng Berberine trong cây vàng Đẳng theo phương pháp HPLC
Nhà xuất bản:ĐHCNHN
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:46tr.
Năm xuất bản:2020

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)