Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook
Tác giả: Lê Thị Tâm, GVHD: Nguyễn Mạnh Hà
Nhà xuất bản: ĐHCNHN
Năm xuất bản: 2020
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Tìm hiểu lý thuyết về các phương pháp định lượng chì trong thực phẩm bao gồm phương pháp AAS, ICP; Tổng quan các công trình nghiên cứu trong và ngoài nước về xác định hàm lượng chì trong 1 số mẫu thực phẩm
Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)