Nghiên cứu các phương pháp phân tích hàm lượng chì trong thực phẩm

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Lê Thị Tâm, GVHD: Nguyễn Mạnh Hà

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Tìm hiểu lý thuyết về các phương pháp định lượng chì trong thực phẩm bao gồm phương pháp AAS, ICP; Tổng quan các công trình nghiên cứu trong và ngoài nước về xác định hàm lượng chì trong 1 số mẫu thực phẩm

Ngôn ngữ:Vi
Tác giả:Lê Thị Tâm, GVHD: Nguyễn Mạnh Hà
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu các phương pháp phân tích hàm lượng chì trong thực phẩm
Nhà xuất bản:ĐHCNHN
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:70tr.
Năm xuất bản:2020

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)