Định lượng Coenzyme Q10 trong thực phẩm chức năng Capsicum bằng phương pháp HPLC

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Hoàng Thị Thu Hoài, GVHD: Trần Quang Hải

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Xác nhận giá trị sử dụng của phương pháp xác định hàm lượng Coenzym Q10 bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao; Tiến hành định lượng hàm lượng Coenzym Q10 trong Capsicum và một số thực phẩm chức năng bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao.

Ngôn ngữ:Vi
Tác giả:Hoàng Thị Thu Hoài, GVHD: Trần Quang Hải
Thông tin nhan đề:Định lượng Coenzyme Q10 trong thực phẩm chức năng Capsicum bằng phương pháp HPLC
Nhà xuất bản:ĐHCNHN
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:57tr.
Năm xuất bản:2020

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)