Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook
Tác giả: Hạ Thị Hiền, GVHD: Trần Quang Hải
Nhà xuất bản: ĐHCNHN
Năm xuất bản: 2020
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Thực phẩm các dạng tồn tại thủy ngân trong thực phẩm và tác hại của chúng; Các phương pháp phân tích thủy ngân trong thực phẩm; Các kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)