Nghiên cứu về các phương pháp phân tích thủy ngân trong thực phẩm

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Hạ Thị Hiền, GVHD: Trần Quang Hải

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Thực phẩm các dạng tồn tại thủy ngân trong thực phẩm và tác hại của chúng; Các phương pháp phân tích thủy ngân trong thực phẩm; Các kết quả nghiên cứu và thảo luận.

Ngôn ngữ:Vi
Tác giả:Hạ Thị Hiền, GVHD: Trần Quang Hải
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu về các phương pháp phân tích thủy ngân trong thực phẩm
Nhà xuất bản:ĐHCNHN
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:75tr.
Năm xuất bản:2020

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)