Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất các hợp chất phenolic từ rong biển

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Đinh Thị Liên, TS. Trần Quốc Toàn

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nghiên cứu chiết xuất các hợp chất phenolic bằng phƣơng pháp chiết vi sóng từ rong Padina crassa Yam. thu mẫu tại Trƣờng Sa, Việt Nam. ;Xác định hàm lƣợng phenolic bằng phƣơng pháp Folin-Ciocateu. ; Nghiên cứu và tối ƣu hóa các thông số công nghệ cho quá trình chiết xuất phenolic thô từ rong Padina crassa Yam

Ngôn ngữ:Vi
Tác giả:Đinh Thị Liên, TS. Trần Quốc Toàn
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất các hợp chất phenolic từ rong biển
Nhà xuất bản:ĐHCNHN
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:72tr.
Năm xuất bản:2020

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)