Nghiên cứu ảnh hưởng của tốc độ khuấy trộn và tỉ lệ C/N đến sự phát triển của vi khuẩn Bacillus subtilis trong nước thải sinh hoạt

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Đinh Thị Hương, GVHD: Vũ Thị Cương

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Tổng quan tình hình nghiên cứu, chủng Bacillus subtilis, nước thải sinh hoạt; Đánh giá sự ảnh hưởng của một số yếu tố: tốc độ khuấy trộn, tỉ lệ nguồn thức ăn C/N đến sự phát triển của vi khuẩn Bacillus subtilis trong nước thải sinh hoạt.

Ngôn ngữ:Vi
Tác giả:Đinh Thị Hương, GVHD: Vũ Thị Cương
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu ảnh hưởng của tốc độ khuấy trộn và tỉ lệ C/N đến sự phát triển của vi khuẩn Bacillus subtilis trong nước thải sinh hoạt
Nhà xuất bản:ĐHCNHN
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:50tr.
Năm xuất bản:2020

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)