Nghiên cứu quá trình lên men giấm chuối và phân tích vitamin B2 , B6 trong giấm chuối

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Bùi Thị Phương Thắm, GVHD: Trần Quang Hải

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2019

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Tổng quan; Thực nghiệm; Kết quả và thảo luận

Ngôn ngữ:Vi
Tác giả:Bùi Thị Phương Thắm, GVHD: Trần Quang Hải
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu quá trình lên men giấm chuối và phân tích vitamin B2 , B6 trong giấm chuối
Nhà xuất bản:ĐHCNHN
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:55tr.
Năm xuất bản:2019

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)