Nghiên cứu ảnh hưởng của pH, nhiệt độ, DO đến sự phát triển của vi khuẩn Bacillus Subtulis trong nước thải sinh hoạt

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Trương Thị Hòa, GVHD: Vũ Thị Cương

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Tìm hiểu về đặc tính sinh học và các yếu tố ảnh hưởng đến chủng vi sinh Bacillus subtilis trong nước thải sinh hoạt; Đánh giá khả năng sinh trưởng và phát triển của chủng Bacillus subtilis trong nước thải sinh hoạt; Khảo sát ảnh hưởng của các yếu tố pH, nhiệt độ, DO đến sự sinh trưởng và phát triển của chủng Bacillus subtilis trong nước thải sinh hoạt.

Ngôn ngữ:Vi
Tác giả:Trương Thị Hòa, GVHD: Vũ Thị Cương
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu ảnh hưởng của pH, nhiệt độ, DO đến sự phát triển của vi khuẩn Bacillus Subtulis trong nước thải sinh hoạt
Nhà xuất bản:ĐHCNHN
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:60tr.
Năm xuất bản:2020

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)