Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng FLO trong quá trình xử lý xỉ thải phốt pho vàng Lào Cai bằng phương phương đóng rắn

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Trịnh Hồng Thắm, GVHD: Phạm Thị Mai Hương

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng Flo trong xỉ thải nhà máy sản xuất phốt pho vàng bằng phương pháp đóng rắn; Xử lý lượng xỉ thải của các nhà máy sản xuất phốt pho vàng; Khảo sát được các điều kiện cơ bản của sản phẩm dựa trên tiêu chuẩn; Đánh giá và nhận xét về ảnh hưởng của Flo trong các viên mẫu

Ngôn ngữ:Vi
Tác giả:Trịnh Hồng Thắm, GVHD: Phạm Thị Mai Hương
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng FLO trong quá trình xử lý xỉ thải phốt pho vàng Lào Cai bằng phương phương đóng rắn
Nhà xuất bản:ĐHCNHN
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:61tr.
Năm xuất bản:2020

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)