Chemistry and technology of flavors and fragrances

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: David Rowe

Nhà xuất bản: Blackwell Publishing CRS Press

Năm xuất bản: 2005

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Introduction; Identification of Aroma Chemicals; Flavor Generation in Food; Aroma ChemicAroma Chemicals III: Sulfur Compounds; als I: C, H, O Compounds; Aroma Chemicals II: Heterocycles; Aroma Chemicals IV: Musks; Aroma Chemicals V: Natural Aroma Chemicals; Molecules of Taste and Sensation; Stability of Aroma Chemical; Rational Odorant Design; Applications I: Flavors; Applications II: Fragrance

Ngôn ngữ:En
Tác giả:David Rowe
Thông tin nhan đề:Chemistry and technology of flavors and fragrances
Nhà xuất bản:Blackwell Publishing CRS Press
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:336p
Năm xuất bản:2005

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)