Fundamental Food Microbiology

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Bibek Ray, Arun Bhunia

Nhà xuất bản: Taylor & Francis Group, LLC

Năm xuất bản: 2014

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Introduction to microbes in Foods; Microbial growth response in the Food enVironment; Microbial growth response in the Food environment; Beneficial uses oF Microorganisms in Food; Microbial Foodborne diseases; Control of microoganisms in foods; Microbial detection and food safety;

Ngôn ngữ:En
Tác giả:Bibek Ray, Arun Bhunia
Thông tin nhan đề:Fundamental Food Microbiology
Nhà xuất bản:Taylor & Francis Group, LLC
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:575p
Năm xuất bản:2014

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)