Bakery Products Science and Technology

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Y. H. Hui, I. De Leyn, M. A. Pagani, C. M. Rosell, J. D. Selman, N. Therdthai

Nhà xuất bản: John Wiley & Sons, Ltd

Năm xuất bản: 2014

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Introduction; Flours; Baking Ingredients; Baking Science and Technolog; Bread; Other Bakery Products; Examples of World Bakery Products;

Ngôn ngữ:En
Tác giả:Y. H. Hui, I. De Leyn, M. A. Pagani, C. M. Rosell, J. D. Selman, N. Therdthai
Thông tin nhan đề:Bakery Products Science and Technology
Nhà xuất bản:John Wiley & Sons, Ltd
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:761p
Năm xuất bản:2014

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)