Nghiên cứu quy trình tổng hợp và tinh chế tinh bột sodium octenyl succinat định hướng ứng dụng làm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh béo phì và bệnh tiểu đường

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Nguyễn Minh Thành

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Tổng quan về tinh bột và tính bột biến tính; Thực nghiệm và phương pháp nghiên cứu: nguyên liệu và hóa chất nghiên cứu, quy trình tổng hơp tinh bột biến tính từ nguyên liệu tinh bột sắn, phương pháp đánh giá đặc trưng của sản phẩm; Kết quả nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến độ thế của quá trình tổng hợp tính bột biến tính, nghiên cứu quy trình tổng hợp tinh bộ SOS quy mô phòng thí nghiệm, kết quả phân tích hình thái, cấu trúc sản phẩm, kết quả phân tích lượng sản phẩm tinh bột SOS,...

Ngôn ngữ:Vi
Tác giả:Nguyễn Minh Thành
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu quy trình tổng hợp và tinh chế tinh bột sodium octenyl succinat định hướng ứng dụng làm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh béo phì và bệnh tiểu đường
Nhà xuất bản:ĐHCNHN
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:70tr.
Năm xuất bản:2020

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)