Tropical Plant Species and Technological Interventions for Improvement

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Sarwar Khan, Muhammad

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách này cung cấp tổng quan chính xác và tỉ mỉ về các công nghệ sản xuất liên quan đến việc trồng trọt các loại cây nhiệt đới. Những tiến bộ công nghệ đã chuyển đổi việc trồng cây ăn quả và cây cảnh từ cây nông nghiệp sang cây có giá trị gia tăng. Cuốn sách nêu bật những yếu tố cần thiết để phát triển các loại cây nhiệt đới có giá trị dinh dưỡng, dược phẩm bổ sung và thẩm mỹ cao hơn.

Abstract:

This book provides a precise and meticulous overview of the production technologies involved in the cultivation of tropical plants. Technological advances have transformed the cultivation of fruit and ornamental plants from agronomic to value-added plants. The book highlights the essentials for developing tropical plants with increased nutritive, nutraceutical, and aesthetic value.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Sarwar Khan, Muhammad
Thông tin nhan đề:Tropical Plant Species and Technological Interventions for Improvement
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/97334
Mô tả vật lý:284p.
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)